Dự đoán Ma cao Wigan vs Swansea, 21h00 ngày 10/4

Tỷ lệ Macao Wigan vs Swansea

Wigan đang là ứng viên sáng giá nhất cho vé… xuống hạng tại giải hạng nhất Anh mùa này. Sau 40 vòng đấu, Wigan mới giành được 34 điểm, xếp ở vị trí đội sổ trên bảng xếp hạng. Trận đấu sắp tới họ sẽ phải đối đầu Swansea đang xếp ở vị trí thứ 15 với 50 điểm sau 40 vòng đấu.

Với vị thế hiện tại, Swansea hoàn toàn xứng đáng xếp chiếu trên trước giờ bóng lăn. Thế nhưng thông tin đáng quan tâm là cán cân thị trường đang cho thấy xu hướng nghiêng về phía Wigan trên sàn giao dịch Ma cao. Cụ thể, nhà cái để Swansea chấp -1/4 theo handicap trước giờ bóng lăn.

Tuy nhiên điểm ăn cửa chủ nhà sớm xuất hiện xu hướng biến động theo hướng giảm. Ngược lại là xu hướng tăng điểm cửa khách theo các mốc thời gian tương ứng. Trận đối đầu giai đoạn lượt đi mùa này, Swansea đã chấp -1/2 theo handicap trước giờ bóng lăn nhưng vẫn bị Wigan cầm hòa với tỷ số 2-2.

Thành tích kém nhưng trên sân nhà, Wigan vẫn đang cho thấy họ không dễ bị bắt nạt. Thống kê cho thấy, 5 trận tiếp khách liên tiếp gần đây Wigan bất bại về mặt tỷ số với 2 chiến thắng và 3 trận hòa, thắng 4 trận theo kèo handicap.

Trong khi đó phía đối diện, Swansea không có được phong độ tốt trên sân khách. Trong vòng 6 trận xa nhà vừa qua trong khuôn khổ giải hạng nhất Anh, Swansea để mất điểm 5 lần, bao gồm 4 thất bại và 1 trận hòa. 5 trận gần đây xếp chiếu trên trước giờ bóng lăn, Swansea đều không thể giành chiến thắng.

Lựa chọn: Wigan +1/4

Dự đoán tỷ số trực tuyến 7m: Wigan 1-0 Swansea

Phong độ và thống kê đối đầu Wigan vs Swansea

+ Thành tích đối đầu Wigan vs Swansea

Thành tích đối đầu Wigan vs Swansea

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Wigan

Thống kê 10 trận gần nhất của Wigan

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Swansea

Thống kê 10 trận gần nhất của Swansea

Đội hình dự kiến Wigan vs Swansea

Wigan: Amos; Hughes, Rekik, Whatmough; Darikwa, Naylor, Power, McClean; Aasgaard, Lang; Keane

Swansea: Fisher; Darling, Cabango, Wood, Manning; Grimes, Fulton, Cooper; Ntcham; Cullen, Piroe

Bảng xếp hạng giải hạng nhất Anh

Bảng xếp hạng giải hạng nhất Anh