Dự đoán Ma cao PVF CAND vs Bình Thuận, 19h15 ngày 23/6

Tỷ lệ Macao PVF CAND vs Bình Thuận

PVF CAND tiếp đón Bình Thuận trên sân nhà vào tối 23/6 trong khuôn khổ vòng 9 giải hạng Nhất quốc gia 2023. Thời điểm đầu tiên cuộc so tài này được niêm yết trên sàn giao dịch Macao, nhà cái để kèo handicap ở mức 0:1, theo chủ nhà bỏ 0.99, chọn khách hưởng mức lợi nhuận 0.73.

Các biến động kèo đã xuất hiện liên tục ngay sau khi trận đấu được niêm yết. Kèo chính có thời điểm đổi sang mức 0:3/4 nhưng nhanh chóng trở lại mức 0:1 và thậm chí đã nâng lên 0:1 1/4. Thời điểm một ngày trước giờ bóng lăn, kèo chính trận PVF CAND vs Bình Thuận đang giữ ở mức 0:1, theo chủ nhà ăn 0.73, chọn khách ăn 0.96.

So với thời điểm đầu lên sàn giao dịch, cán cân thị trường rõ ràng đang nghiêng về phía PVF CAND. Dẫu vậy khi mức chấp handicap chỉ là -1, PVF CAND vẫn cho thấy họ không phải kênh đầu tư an toàn. Bởi lần chạm trán Bình Thuận gần nhất, PVF CAND đã chấp tới -1 1/2 theo chỉ số tương tự nhưng phải rất chật vật mới có thể thắng 1-0.

Sau 8 vòng đấu tại giải hạng Nhất quốc gia mùa này, PVF CAND giành 14 điểm, xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng. Thành tích tốt nhưng giai đoạn gần đây đội bóng có tên cũ là Phố Hiến đang cho thấy dấu hiệu sa sút phong độ. 3 vòng đấu gần nhất, PVF CAND không biết mùi chiến thắng, bao gồm 2 thất bại và 1 trận hòa.

Trong khi đó Bình Thuận ở mùa giải này cho thấy họ không phải đối thủ dễ bị bắt nạt. Sau 8 vòng đấu Bình Thuận cũng đã có 11 điểm, tức chỉ kém PVF CAND 3 điểm. Trên sân khách 9 trận trước đó ở mọi đấu trường, Bình Thuận bất bại 7 lần với 3 chiến thắng và 4 trận hòa.

Lựa chọn: Bình Thuận +1

Dự đoán tỷ số trực tuyến 7m: PVF CAND 1-1 Bình Thuận

Phong độ và thống kê đối đầu PVF CAND vs Bình Thuận

+ Thành tích đối đầu PVF CAND vs Bình Thuận

+ Thống kê 10 trận gần nhất của PVF CAND

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bình Thuận

Bảng xếp hạng giải hạng nhất Việt Nam