Dự đoán Ma cao America de Cali vs Deportivo Pereira, 8h10 ngày 25/4

Tỷ lệ Macao America de Cali vs Deportivo Pereira

Tỷ lệ Macao America de Cali vs Deportivo Pereira

America de Cali sau 13 vòng đấu tại giải VĐQG Colombia mùa này đã giành được 22 điểm. Xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó Deportivo Pereira đã đá 14 trận nhưng mới giành được 17 điểm. Xếp ở vị trí thứ 13.

Thành tích tốt hơn lại được chơi trên sân nhà. America de Cali cho thấy họ hoàn toàn xứng đáng xếp chiếu trên ở trận đối đầu Deportivo Pereira sắp tới. Tuy nhiên thông tin đáng quan tâm là cán cân thị trường trên sàn giao dịch Ma cao đang nghiêng về phía cửa dưới.

Theo đó, thời điểm đầu đưa trận America de Cali lên sàn giao dịch. Nhà cái để kèo handicap ở mức 0:3/4. Kèo chính sau đó đổi sang mức 0:1/2. Thể hiện niềm tin của giới chuyên môn và nhà đầu tư vào kịch bản đội khách có điểm sau 90 phút tranh tài.

Deportivo Pereira tạo được sự tin tưởng khi thi đấu ở thế chiếu dưới. Trước hết là nhờ thành tích đối đầu thuận lợi. Trong vòng 10 lần chạm trán America de Cali gần đây. Deportivo Pereira bất bại 7 lần với 3 chiến thắng và 3 trận hòa.

Mùa giải trước khi tiếp đón Deportivo Pereira trên sân nhà, America de Cali cũng chấp -1/2 theo handicap và kết quả sau 90 phút là chiến thắng 2-1 dành cho Deportivo Pereira. Giai đoạn gần đây America de Cali cũng đang cho thấy dấu hiệu sa sút phong độ.

4 trận liên tiếp vừa qua tại giải VĐQG Colombia, America de Cali không biết đến mùi chiến thắng (thua 1, hòa 4). Phía đối diện, Deportivo Pereira lại thể hiện rằng họ không dễ bị bắt nạt. 7 trận gần đây ở mọi đấu trường, Deportivo Pereira bất bại 6 lần với 1 chiến thắng và 5 trận hòa.

Lựa chọn: Deportivo Pereira +1/2

Dự đoán tỷ số 7m: America de Cali 1-1 Deportivo Pereira

Phong độ và thống kê đối đầu America de Cali vs Deportivo Pereira

+ Thành tích đối đầu America de Cali vs Deportivo Pereira

Thành tích đối đầu America de Cali vs Deportivo Pereira

+ Thống kê 10 trận gần nhất của America de Cali

Thống kê 10 trận gần nhất của America de Cali

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Deportivo Pereira

Thống kê 10 trận gần nhất của Deportivo Pereira

Bảng xếp hạng giải VĐQG Colombia

Bảng xếp hạng giải VĐQG Colombia